Cây HÀ THỦ Ô và những tác dụng tuyệt vời.


Củ hà thủ ô có vị đắng, tính mát….
➡️Theo kinh nghiệm của lương y #TriệuThịThanh: Củ hà thủ ô có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chữa sốt nóng, sốt rét, cảm sốt ra nhiều mồ hôi.
➡️Giúp kích thích nhẹ sự co bóp của hệ tim mạch, co mạch ngoại vi.
➡️Kích thích hệ hô hấp nhưng không làm thay đổi huyết áp trong cơ thể.
➡️Tăng cường hoạt động của hệ đường ruột, bổ thận giúp lợi tiểu, an thần nhẹ, hạ nhiệt cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cân.


 ĐIỀU TRỊ CỤ THỂ
➡️ Làm đen râu tóc: Theo quan niệm của y học cổ truyền, râu tóc có quan hệ mật thiết với tạng thận, thận tàng chứa tinh, tinh sinh huyết. Tóc là phần thừa của huyết cho nên nếu thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ nên sớm bạc và dễ rụng. Ngược lại nếu thận tinh sung túc thì râu tóc dày khỏe và đen bóng. Hà thủ ô có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm bởi vậy khả năng làm đen râu tóc của vị thuốc này là điều dễ hiểu.

➡️ Có lợi cho việc sinh con: Nếu thận tinh sung túc thì sự sinh trưởng phát dục của cơ thể diễn ra thuận lợi, năng lực tính dục được khôi phục và nâng cao nên rất dễ sinh con.

➡️ Kéo dài tuổi thọ: Sự già yếu của con người cũng do quá trình suy giảm của thận tinh quyết định, bởi vậy việc sử dụng hà thủ ô lâu dài để bổ ích thận tinh cũng có tác dụng kéo dài tuổi thọ.
Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCx7vaZlZYQyzDqbtzfbkYOw

#hàthủô #lươngyTriệuThịThanh #thuốcnam

Bấm gọi 0981.272.499